Lương Minh Trang chia sẻ về cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Từ bị bố chồng phản đối đến được cả đại gia đình yêu thương

0
276

Chiều ngày 28/7, nữ ca sĩ Lương Minh Trang khiến nhiều người ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa khi xác nhận chính thức ly hôn Vinh Râu – thành viên nhóm Fap TV sau 6 năm chung sống. Cho đến mới đây, netizen đã “đào” lại đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện của Vinh Râu và bà xã trước khi ly hôn, đáng chú ý nhất là chi tiết quá trình về làm dâu của nữ ca sĩ họ Lương.

1 năm về trước, Vinh Râu cho biết lúc mới dắt Minh Trang về, phụ huynh gần như phản đối. Thế nhưng sau đó, nữ ca sĩ đã chịu khó trò chuyện với bố chồng nhiều hơn và được thương hơn cả con ruột. Vinh Râu chia sẻ với Thanh Niên: “Vinh biết cái tính của Trang mới về chắc không được lòng phụ huynh đâu. Mà vẫn muốn dắt về. Vinh nói ‘Ba, con thương nhỏ này, con thích nhỏ này ba coi sao’. Lúc đầu thì ba không chịu. Tại tính Trang thẳng lắm mà còn hay cà lơ phất phơ nữa nên mới vô chẳng có ai có cảm tình cả”.

Đáp lại chia sẻ của ông xã, Lương Minh Trang bộc bạch: “Lúc qua nhà Vinh mình để tóc tém, mặc quần short áo thun rộng, mặc kiểu đó người lớn họ đâu có thích. Mình cũng biết nhưng mà mình có suy nghĩ cố chấp là làm cho ba anh thích luôn. Sau nhiều lần ba Vinh cũng có góp ý. Sau đó có gì mình nói thẳng với ba luôn. Mình muốn ba mặt một lời, nếu ba không thích mình sẽ giải thích tại sao lại như vậy nhưng mà hiệu quả nha. Con gái thường ngại nói chuyện với má chồng, ba chồng nhưng Trang hoà đồng nên muốn hiểu ba hơn, ba cũng hiểu mình hơn. Thông qua anh Vinh thì anh nói thiếu, hay nói thêm gì đó không biết được. Qua đó thì hiểu nhau hơn, Trang với ba hợp tính lắm nhiều khi hợp hơn Vinh nữa. Vinh giống như con ghẻ vậy đó”.

Khoảng thời gian mới về ra mắt, Lương Minh Trang chưa chiếm được nhiều thiện cảm từ gia đình Vinh Râu

Cặp đôi ly hôn khiến rất nhiều người bất ngờ và tiếc nuối

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here