Được 8,5 điểm tốt nghiệp, Phương Mỹ Chi đăng kí 3 nguyện vọng cho 3 trường,không học trường đào tạo âm nhạc

0
79

Mới đây, trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi thu hút sự chú ý của dân mạng khi tiết lộ điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2021. Nữ ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc khi đạt được kết quả đúng với khả năng sau 12 năm đèn sách đầy cố gắng. Cụ thể, Phương Mỹ Chi hớn hở khoe với dân tình được 8.6/10 điểm xét tốt nghiệp.

Phương Mỹ Chi hài lòng với kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Nữ ca sĩ có điểm xét tốt nghiệp là 8,51.

Chia sẻ về kế hoạch tiếp theo trong tương lai, Phương Mỹ Chi cho biết đã đăng ký hơn 3 nguyện vọng khi xét tuyển vào Đại học, trong đó không có trường nào liên quan đến đào tạo âm nhạc. “Hiện tượng dân ca” cho biết sẽ học riêng thanh nhạc với giáo viên ở ngoài.

Trước đó, Phương Mỹ Chi cũng cho hay bản thân đã gác lại các hoạt động nghệ thuật, dành thời gian ôn tập cho kì thi quan trọng. Đối với giọng ca Quê em mùa nước lũ đây là kỳ thi đáng nhớ nhất. 1 tháng kỳ thi diễn ra, Phương Mỹ Chi thậm chí học đến 14 tiếng mỗi ngày. Nỗ lực đó đã được đền đáp. Và ngay khi kết thúc kỳ thi nữ ca sĩ cho phép bản thân mình vui chơi và thực hiện những dự án âm nhạc còn dang dở.

Sau khi hoàn thành xong kì thi, cô nàng đã cho phép bản thân nghỉ xả hơi, xem phim.

Á quân “Giọng hát Việt nhí 2013” cho biết kỳ thi tốt nghiệp như một bước ngoặt trong cuộc đời của mình.

Dưới sự hỗ trợ từ bố nuôi Quang Lê, “cô bé dân ca” trong suốt 7 năm rời khỏi cuộc thi chưa bao giờ “nguội”. Cô hoạt động chăm chỉ, đều đặn, phát hành nhiều sản phẩm, lọt chung kết Gương mặt thân quen nhí và có mini live show riêng. Bên cạnh dòng nhạc dân ca, Phương Mỹ Chi còn thử sức nhạc trẻ, cải lương với mong muốn thể hiện bản thân ở nhiều khía cạnh.

Đầu năm 2020, Phương Mỹ Chi xác nhận rời công ty bố nuôi sau 6 năm gắn bó. “Chị Bảy” tung sản phẩm âm nhạc với ê-kíp thực hiện riêng. Về lý do tách ra solo, Phương Mỹ Chi cho biết cô muốn thay đổi bản thân, muốn bứt phá, muốn quậy hơn một chút. Thời gian qua, bên cạnh việc học, Phương Mỹ Chi cũng hoạt động nghệ thuật năng nổ, ra mắt không ít sản phẩm âm nhạc. Mặc dù sở hữu chất giọng chuyên trị dòng nhạc dân ca nhưng khi cô nàng đá sân sang nhạc pop cũng không khó để chinh phục.

Phương Mỹ Chi từng tâm sự: “Nhìn lại chặng đường đã qua, tôi thấy hài lòng với những gì mình đạt được. Tôi đã được thoải mái sống với đam mê ca hát, phát hành sản phẩm, được diện đồ đẹp… và trên hết có điều kiện hơn để lo cho gia đình, bố mẹ có cuộc sống tốt hơn trước. Chỉ bao nhiêu đó khiến tôi cảm thấy mình đã đủ đầy so với nhiều người”.

Năm 2019, Quang Lê từng tiết lộ, cát xê của con gái nuôi Phương Mỹ Chi cao gấp đôi anh. Cụ thể trong một show diễn tại Mỹ, Mỹ Chi nhận cát xê 6000 USD, khá cao so với nhiều nghệ sĩ tên tuổi, thậm chí cao ngang ngửa nhiều sao hạng A trong showbiz. Như vậy nếu học hệ song ngữ tích hợp, Phương Mỹ Chi chỉ cần 1-2 show diễn là có thể trả được cả năm học phí trường quốc tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here