2 ngày trước thông báo ly hôn, Lương Minh Trang và Vinh Râu đồng loạt đăng status than thở, xin đừng ai làm phiền

0
231

Sau 6 năm bên nhau kể từ lúc hẹn hò cho đến khi nên duyên vợ chồng, Lương Minh Trang và Vinh Râu khiến nhiều người ngưỡng mộ vì luôn đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, đến hôm nay (ngày 28/7), cặp đôi đã chính thức khép lại hành trình hôn nhân dài hơn nửa thập kỷ.

Mặc dù Lương Minh Trang và Vinh Râu đều dành cho nhau những lời tốt đẹp sau khi tan vỡ nhưng dân tình vừa “soi” được chi tiết cặp đôi đăng status đầy tâm trạng vào thời điểm 2 ngày trước. Cụ thể, thành viên nhóm Fap Tv dường như đang gặp bức xúc vấn đề gì đó nên đã chia sẻ: “Sống không thẹn với lòng. Đầu đội trời, chân đạp đất”.

2 ngày trước khi chia tay vợ cũ, Vinh Râu có dòng trạng thái gây chú ý

Cùng khoảng thời gian này, Lương Minh Trang thừa nhận tâm trạng đang rối bời, từ chối mọi cuộc gọi điện và tin nhắn hỏi thăm: “Đừng ai gọi mình hay nhắn tin mình lúc này. Mình đang stress và không muốn liên lạc với ai cả. Mong mọi người thông cảm”.

Lương Minh Trang tiết lộ đang bị stress, không muốn liên lạc với ai vào cùng thời điểm Vinh Râu đăng status kia

Mặc dù Lương Minh Trang và Vinh Râu đều không đề cập đến vấn đề cụ thể nào nhưng cũng khiến 1 bộ phận dân mạng hoang mang, nhiều người còn cho rằng đây có thể là tín hiệu dẫn đến tan vỡ của cặp đôi. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là động thái trùng hợp của Lương Minh Trang và Vinh Râu.

Trong tâm thư thông báo ly hôn, Lương Minh Trang nói rõ lý do khiến cả hai “đứt gánh giữa đường” là: “Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc”.

Cặp đôi cho biết cả hay ly hôn trong hoà bình và sau này vẫn sẽ là bạn bè, đồng nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here